THƯỢNG ĐỈNH TRUNG ĐÔNG, BỎNG TAY TRUNG CỘNG

THƯỢNG ĐỈNH TRUNG ĐÔNG, BỎNG TAY TRUNG CỘNG

Việc Trump ân hạn cho Tập 90 ngày để đáp ứng yêu cầu của Trump cũng như việc Canada và Ba Lan bắt chóp bu của Huawei và Ba Lan sẽ đăng cai tổ chức Thượng đỉnh Trung Đông vào đầu tuần tới đây mà trọng tâm là nhắm đến Iran đều nằm trong chuỗi kế hoạch đánh sập giấc mộng Trung hoa của Tập Cận Bình do Trump chủ trì, khởi xướng.

Nếu trước đây đồ tể Mao Trạch Đông đã “cấy nhộng” Hồ Quang trong hình nộm Nguyễn Ái Quốc để thôn tính Đông Dương và mở đường “giải phóng” luôn các quốc gia Đông Nam Á thông qua việc thành lập đảng cộng sản ở Thái Lan, Malaysia, Indonesia,… Thì ngày nay để thống trị toàn cầu, các thế hệ hậu duệ của đồ tể Mao Trạch Đông không ngừng thực thi sách lược “cấy nhộng” như con nhộng Hồ Quang nhưng ở tầm cao hơn thông qua các phương tiện gián điệp công nghệ thông tin cũng như dựng lên các thể chế độc tài làm chân rết có mặt khắp năm châu, cụ thể như tại Trung Cận Đông là quốc gia Hồi giáo Iran với sự trợ thủ đắc lực của hai tên gián điệp công nghệ thông tin là ZTE và Huawei.

Để hoàn thành mưu đồ bá nghiệp vào năm 2050, Trung cộng đã không ngừng thực thi chiến lược “cấy nhộng” khắp địa cầu. Thông qua bầy nhộng này các quốc gia đã bị khống chế bằng bẫy nợ, bằng mua chuộc chánh trị,… Một trong những đòn nguy hiểm nhứt của Trung cộng để khống chế toàn cầu đó là việc chúng soán ngôi Mỹ trong lãnh vực viễn thông mà việc phổ biến, phát triển công nghệ 5G là sách lược ưu tiên.

5G viết tắt của từ 5th Generation, không như mạng 2G, 3G và 4G sử dụng những trạm cơ sở trên mặt đất, 5G sẽ sử dụng các trạm HAPS (High Altitude Stratospheric Platform Stations). Về cơ bản, các trạm HAPS là những vật thể bay treo lơ lửng ở một vị trí cố định trong khoảng cách từ 17km đến 22km so với mặt đất và hoạt động như một vệ tinh. Cách này sẽ giúp đường tín hiệu được thẳng hơn và giảm tình trạng bị cản trở bởi những kiến trúc cao tầng. Ngoài ra, nhờ độ cao, trạm cơ sở có khả năng bao phủ diện tích rộng lớn hơn do đó sẽ loại bỏ những vấn đề về diện tích vùng phủ sóng. Tại các vùng hoang mạc, thậm chí trên biển, nơi các trạm phát sóng trên đất liền không thể phủ sóng, cũng bắt được tín hiệu 5G. Vì vậy giới khoa học công nghệ đã từng ví “5G là kẻ hủy diệt mạng wifi” trong tương lai gần.

Theo báo cáo của hãng tư vấn Accenture vào năm 2016 thì ước tính việc xây dựng và duy trì mạng 5G tại Mỹ có thể tạo ra 3 triệu việc làm, đóng góp 500 tỷ USD cho GDP. Điều này cho thấy Mỹ sẽ rất bất lợi trước Trung cộng nếu Trung cộng thống lãnh mạng 5G trên toàn cầu. Sự nguy hiểm này cũng đã được Hội đồng an ninh quốc gia Mỹ cảnh báo rằng nếu Trung cộng thống trị thị trường mạng viễn thông 5G, nó sẽ “thắng cả về chính trị, kinh tế lẫn quân sự”.

Đến đây đã rõ tại sao khi chiến tranh thương mại đang ở thì “ân hạn, hưu chiến” thì hàng loạt tên gián điệp công nghệ Trung cộng bị sa lưới, 02 chóp bu của đại gia 5G Trung cộng là Huawei đã lần lượt bị Canada và Ba Lan tóm cổ và Ba Lan đăng cai tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Trung Đông mà trọng tâm là Iran. Bởi Canada có bằng chứng tội phạm của Mạnh Vãn Chu trong việc liên kết với Iran lách lịnh trừng phạt của Liên hợp quốc và Ba Lan có bằng chứng giám đốc đại diện Huawei tại nước họ là một tên gián điệp cấp cao của Trung cộng.

Sở dĩ Mỹ và Đồng minh đánh thẳng vào Huawei nhưng mọi ngã đường lại hướng về Iran vì Iran là cái lò sản xuất khủng bố Hồi giáo cực đoan. Mỹ và Đồng minh phương Tây kể cả Nga và các nước Trung Đông sẽ không thể diệt sạch khủng bố Hồi giáo cực đoan nếu không đánh sập nhà nước Hồi giáo Iran và chặt đứt cái vòi bạch tuộc của Trung cộng đang quấn lấy, bao bọc cho Iran thông qua ZTE, Huawei. Sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu ZTE, Huawei thông qua Iran để thống lĩnh mạng 5G ở Trung Đông, bởi lúc này khả năng tìm diệt các tổ khủng bố ở Trung Đông của Mỹ và Đông minh sẽ trở nên kém cõi hơn bởi sự điều hành, chỉ huy của những tên trùm khủng bố thông qua mạng 5G được Trung cộng cung cấp, số hóa, bảo mật. Hàng loạt vụ khủng bố thảm khốc như vụ 11/9 ở Mỹ sẽ nổ ra mà Mỹ và Đồng minh không kịp trở tay.

Muốn nước Mỹ không bị hủy diệt, muốn hoàn thành lời hứa xóa sổ chủ nghĩa xã hội quái thai thì phải đánh sập Trung cộng trên mọi phương diện theo thứ tự như Trump đã làm mà công cuộc “diệt nhộng” do Trung cộng cài, cấy là nhiệm vụ cam go với Trump – nước Mỹ và Đồng minh.

Diệt nhộng rất cam go vì bọn “nhộng” này đã được Trung cộng cài, cấy khắp năm châu, cắm sâu trong nội bộ nước Mỹ mà chủ yếu là đám Dân chủ thiên tả, cắm sâu vào cộng đồng người định cư ở Mỹ, Úc, Canada,… mà điển hình là những kẻ thân là Việt kiều, sống kiếp tỵ nạn cộng sản nhưng suốt ngày chửi bới Trump bởi Trump là khắc tinh của chúng và chúng là loại “nhộng cộng” được Trung cộng và các nước cộng sản cấy nuôi như đã từng cấy tên Hán tặc Hồ Quang vào Việt nam.

Hãy chung tay cùng Trump và thế giới văn minh diệt lũ nhộng này để địa cầu sạch bóng RÁC RƯỞI cộng sản sớm nhứt./.

@ Tran Hung.

Bài Khác