MAFIA CHÁNH TRỊ MỸ & VỤ ĐẦU ĐỘC ĐINH THẾ HUYNH

MAFIA CHÁNH TRỊ MỸ & VỤ ĐẦU ĐỘC ĐINH THẾ HUYNH

Mafia chánh trị Mỹ là đường dây với những cái tên: Kissinger – Bill Clinton – Obama – Hillary Clinton – John Kerry. Đám này luôn manh tâm kết hợp với Trung cộng, bán Đông Dương và Đài Loan cho Trung cộng.

Tháng 9/2016, sau khi đến Hà nội ăn bún chả – uống trà đá vỉa hè, Obama đã đến Bắc Kinh hội kiến Tập Cận Bình. Lúc này ở nước Mỹ đang diễn ra chặn đua nước rút giữ hai ứng viên tổng thống Donald Trump – Hillary Clinton. Với sự “hậu thuẫn” của Obama – Trung cộng, các hãng truyền thông lớn tin chắc bà Hillary Clinton sẽ là nữ tổng thống đầu tiên của nước Mỹ.

Sau cuộc hạnh ngộ Obama – Tập Cận Bình vào đầu tháng 9/2016 thì ngày 18/10/2016, tổng thống Phillipines là Duterte đã hội kiến Tập và sau đó là thường trực ban bí thư Đinh Thế Huynh ra mắt Tập trong chuyến “công du” đến Bắc Kinh từ ngày 19 – 21/10/2016.

Hai ngày sau khi từ Bắc Kinh trở về, ngày 25/10/2016 Đinh Thế Huynh đã bay sang Mỹ gặp ngoại trưởng John Kerry.

Sau Hội nghị trung ương 5 của cộng sản Việt nam tổ chức tháng 5/2017, người ta bỗng thấy sự vắng bóng bất ngờ của Đinh Thế Huynh – Trần Đại Quang để sau đó báo chí cộng sản loan tin 02 chóp bu này phải sang Nhật trị BỊNH LẠ.

Xin phép được bắt đầu đi vào giải mã tiêu đề MAFIA CHÁNH TRỊ MỸ & VỤ ĐẦU ĐỘC ĐINH THẾ HUYNH như sau:

Bằng chứng Kissinger bán Đông Dương (Việt nam – Lào – Cambodia) cho Trung cộng đã quá rõ, bắt đầu từ thời Nixxon làm tổng thống.

Bằng chứng tiếp tục bán Đông Dương và Đài Loan cho Trung cộng thời Obama sẽ bị bại lộ nếu các email của bà ngoại trưởng Hillary Clinton được điều tra, bạch hóa.

Trước việc liên tục bỏ xa ông Trump trước ngày bầu cử chính thức năm 2016 của bà Hillary Clinton, thông qua mạng lưới tình báo của mình, Tập Cận Bình tự tin tổng thống thứ 45 của Mỹ chính là con gà do hắn nuôi là bà Hillary Clinton chứ không phải ông Trump. Vì vậy Tập đã nóng vội triệu hồi Duterte và Đinh Thế Huynh sang cho xem bằng chứng Obama đã đồng ý giao hẳn Đông Dương và Biển Đông cho Trung cộng khi bà Hillary Clinton làm tổng thống Mỹ. Để củng cố niềm tin kia, Tập Cận Bình lịnh Đinh Thế Huynh bay sang Mỹ ngay để kiểm chứng nơi ngoại trưởng John Kerry và đã được John Kerry xác tín.

Tuy nhiên trời cao có mắt, mạng lưới gián điệp của Trung cộng đã bị một số điệp viên CIA Mỹ phối hợp với KGB Nga phá hủy. Kết cục âm mưu can thiệp vào bầu cử Mỹ để giúp Hillary Clinton thắng cử của Trung cộng đã bị phá sản, Hillary Clinton thua ông Trump trong lồng lộn, tức tối.

Tại sao KGB của Nga lại giúp các điệp viên CIA Mỹ đánh tan âm mưu can thiệp vào bầu cử Mỹ để giúp Hillary Clinton thắng cử của Trung cộng ? Tại vì Putin thừa biết nếu bà Hillary Clinton làm tổng thống thì nước Nga sẽ tan tác dưới tay bà ta bởi kế “mượn dao Mỹ mổ bụng gấu Nga” của Trung cộng. Tức bà Hillary Clinton sẽ đánh trực diện với Nga để Trung cộng an nhàn “tọa sơn quan hổ đấu”. Đại bàng Mỹ quần thảo với gấu Nga sẽ dẫn đến “lưỡng bại câu thương – Nai dộp móng chó le lưỡi”. Lúc này thế chân vạc Mỹ – Trung – Nga sẽ bị phá vỡ, Nga – Mỹ suy tàn, Trung cộng an nhàn đưa nhân loại đến hồi cáo chung như nhận định của ông tiến sĩ Peter Navarro “DEATH BY CHINA – CHẾT BỞI TAY TRUNG CỘNG”.

Khi âm mưu đưa bà Hillary lên làm tổng thống thứ 45 của Mỹ do Obama – Tập Cận Bình liên thủ đã bị CIA liên thủ với KGB đả bại. Để xóa đi bằng chứng “bán Đông Dương và Biển Đông” giữa Obama – Tập Cận Bình thì cách tốt nhứt phải ra tay “giết người diệt khẩu” mà những kẻ đã biết được áp phe này là:

1. Đinh Thế Huynh – BỊ ĐẦU ĐỘC;

2. Đầu bếp đạo diễn món bún chả cho Obama là Anthony Bourdain – ĐÃ TỰ TỬ;

3. Chủ tịch Tập đoàn HNA Group là Wang Jian – CHỤP HÌNH TÉ CHẾT.

Nói thêm chút ve2 HNA Gruop, đây là con bạch tuộc của Trung cộng thống lãnh đảo Hải Nam, tổ chức các chuyến bay ra đảo Phú Lâm thuộc quần đảo Hoàng Sa của VNCH, là nơi tỷ phú Mỹ gốc Do Thái Hungari đã hợp tác đầu tư và cựu phó thủ tướng Đức gốc Việt đang làm CEO cho chi nhánh của nó là Hainan Cihang Charity Foundation Inc. được thành lập tại New York vào tháng 6/2017.

4. Chủ tịch Interpol Mạnh Hoành Vỹ – BỊ DỤ VỀ NƯỚC BIỆT GIAM;

5. Giáo sư kinh tế đại học Princeton là ông Alan Krueger, từng làm cố vấn cho tổng thống Bill Climton và Obama – ĐÃ TỰ TỬ. 
… 
Lưu ý một điều, ngoài Đinh Thế Huynh bị mắc BỊNH LẠ cùng lúc với Ả Trần Đại Quang rồi biệt tích tới nay từ năm 2017 thì những sự kiện với 4 nhân vật còn lại trên đều diễn ra sau khi Obama với thân phận người đã về hưu lại thăm Bắc Kinh, Ấn Độ, Pháp vào cuối tháng 11/2016 thì đầu bếp Anthony Bourdain và chủ tịch HNA Wang Jian đều chết tại Pháp, Mạnh Hoành Vỹ làm chủ tịch Interpol có trụ sở ở Pháp. Ả Trần Đại Quang sau khi khỏi bịnh đã đi thăm Ấn Độ vào tháng 3/2018 thì hơn sáu tháng sau lại chết vì BỊNH LẠ khi trước đó vài hôm ngoại trưởng Vương Nghị qua Sài gòn trao cho Phạm Bình Minh bản yêu cầu Việt nam phải “hợp tác” với Trung cộng “khai thác chung” Biển Đông.

Chánh trị vô cùng tàn độc, nó càng khủng khiếp hơn khi những kẻ mang máu MAFIA lại làm chánh trị. Giờ này HUYNH ở đâu ? Nếu Đinh Thế Huynh đã rơi vào tay phe Nguyễn Phú Trọng thì cả nước Việt nam đã ăn giỗ lâu rồi. Đinh Thế Huynh đang do ai nắm ? Chắc chắn không phải phe thân Trung cộng. Tên trộm chó Đinh Thế Huynh đang có giá như ngọc tỷ truyền quốc bởi nếu một ngày đẹp trời trộm chó Đinh Thế Huynh xuất hiện và trương ra bằng chứng Obama – Tập Cận Bình – Nguyễn Phú Trọng đã áp phe bán Đông Dương, bán Biển Đông và Đài Loan cho Trung cộng thì “thôi rồi còn chi đâu em ơi”./.

Tran Hung.

Bài Khác