Tù nhân thú nhận giết 90 người trên khắp nước Mỹ trong 40 năm

Tù nhân thú nhận giết 90 người trên khắp nước Mỹ trong 40 năm

 

Kẻ sát nhân Samuel Little khai từng giết tới khoảng 90 người. (Hình: Ector County Texas Sheriff’s Office via AP)

 

DALLAS, Texas (AP) Một công tố viên ở tiểu bang Texas, hôm Thứ Năm, ngày 15 Tháng Mười Một, nói rằng người đàn ông bị kết tội trong ba vụ giết người ở California, và cũng là nghi can trong nhiều vụ khác, mới đây thú nhận rằng ông ta có liên hệ tới khoảng 90 vụ sát nhân xảy ra trên khắp nước trong gần bốn thập niên qua.

Theo Biện Lý quận Ector County, ông Bobby Bland, tù nhân Samuel Little, 80 tuổi, người được đưa về tiểu bang Texas để bị truy tố về cái chết của một phụ nữ nơi đây vào năm 1994, đã khai ra các chi tiết liên quan đến hơn 90 vụ giết người, bắt đầu từ năm 1970.

“Cho đến nay, họ thấy được các chi tiết trùng khớp trong khoảng 30 vụ,” theo Biện Lý Bland. “Hiện chúng tôi chưa thấy chi tiết nào ông này kể ra là giả tạo.”

Nếu những vụ giết người mà ông Little kể ra đều được kiểm chứng thì ông ta đứng vào hàng những kẻ giết người nhiều nhất trong lịch sử Mỹ.

Nhũng kẻ sát nhân nổi tiếng trước kia, Ted Bundy thú nhận giết khoảng 30 người từ năm 1974 tới 1978 và John Wayne Gacy giết ít nhất 33 các thanh thiếu niên trong thập niên 70.

Trong vụ xử năm 2014 ở Los Angeles, các công tố viên nói rằng bị cáo Little đã giết ít nhất 40 người từ năm 1980. Giới hữu trách khi đó tìm cách chứng minh rằng Little là thủ phạm trong các cái chết ở Florida, Georgia, Kentucky, Louisiana, Missouri, Ohio và Texas.

Biện Lý Bland cho hay tù nhân Little bắt đầu kể ra chi tiết về các vụ giết người này sau khi đơn kháng án tù chung thân ở California bị bác bỏ.

Nguồn: Người Việt

Bài Khác