Người trúng số 1.5 tỉ đô la muốn chia sẻ với các cơ quan từ thiện

Người trúng số 1.5 tỉ đô la muốn chia sẻ với các cơ quan từ thiện

March 15, 2019

USA Today – Người bí ẩn của South Carolina vốn trúng 1.5 tỉ đô la giải độc đắc Mega Millions tự xưng là một phụ nữ, nhưng vẫn muốn giữ bí mật tên tuổi, theo lời luật sư đại diện cho bà cho báo chí hay.

Trong tuyên bố có đoạn: “Bà ấy lái xe đi qua một tiệm KC Mart ở thành phố Simpsonville thì quyết định ghé vào mua vé số vì tấm bảng quảng cáo vé số Mega Millions xem rất ‘bắt mắt’ và chỉ mua có 1 vé”

Luật sư của bà cho hay sau khi biết mình là chủ nhân của tấm vé số ‘hiếm quý nhất trên đời’, bà đã ‘hoàn toàn bị sốc và đã nhảy lên vì quá vui mừng’

Bà đã quyết định lãnh ngay số tiền 877 triệu và 784,124 đô la, sau khi trừ hết các khoản thuế. Đây là số tiền trúng số cao kỷ lục mọi thời đại mà một cá nhân hưởng được một lần.

Về lý do vì sao bà để đến nhiều tháng mới xuất hiện nhận giải, khiến gây ra nhiều đồn đoán, người luật sư dại diện cho hay trong thời gian này bà đã tìm hiểu làm cách nào để giấu kín tên tuổi và ‘giải quyết’ ra sao về số tiền quá lớn này.

Bà đã quyết định tặng cho trung tâm Simpsonville Arts Center một phần tiền và chia sẻ cho một số hội đoàn từ thiện như Ronald McDonald House of Charities của Columbia, One S.C. Fund for Hurricane Florence Relief, In The Middle của Columbia và Hội Hồng Thập Tự vùng Alabama.

Bài Khác