Thương lắm

FB PHẠM THANH NGHIÊN –

Thương lắm

.

Cháu Nguyễn Hải Giang (bên trái), 16 tuổi, con gái của ông Nguyễn Nam Phong, (một TNLT ở Nghệ An bị bỏ tù vì phản đối Formosa), không may bị Hôm nay bệnh viện đã chính thức xác nhận cháu bị ung thư, khối u đã ăn vào xương, nguy cơ phải cắt bỏ chân đến tận đùi.  Ảnh: FB Phạm Thanh Nghiên

Bố cháu đi tù vì chính nghĩa, vì bảo vệ môi trường- một trong những tác nhân chính gây ra đại nạn ung thư tại VN. Và cháu, mới 16 tuổi đã mắc căn bệnh kinh khủng này.

Theo tin từ chị Nguyễn Thúy Hạnh

“Cháu Nguyễn Hải Giang, con gái của Nguyễn Nam Phong, (một TNLT ở Nghệ An bị bỏ tù vì phản đối Formosa), không may bị khối u ở đùi, trong khi bố cháu vẫn đang ở trong tù, mẹ cháu một nách nuôi 3 đứa con. 

Hôm nay bệnh viện đã chính thức xác nhận cháu bị ung thư, khối u đã ăn vào xương, nguy cơ phải cắt bỏ chân đến tận đùi. Cháu vừa đúng 16 tuổi trăng tròn, thương tâm biết mấy.

“Con ngựa đau cả tàu không ăn cỏ”, mong các cô bác anh chị em ở Sài Gòn bỏ chút thời gian đến thăm hỏi động viên tinh thần mẹ con cháu và chia sẻ chút kinh phí giúp cháu điều trị bệnh.

Cháu hiện đang nằm ở khu B, khoa nội 4, lầu 1, phòng 206, Bệnh viện Ung bướu 3, Đường Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, Sài Gòn.

Số điện thoại của cô Yến mẹ cháu: 09 777 46 811
Số tk: Nguyễn Thị Yến
360 420 520 3430
Ngân hàng NN PTNT chi nhánh Quỳnh Lưu, Nghệ An

Xin cám ơn mọi người!

(Ảnh, chị Thi Tan Duong thay mặt Quỹ 50k thăm và chuyển quà hỗ trợ cháu điều trị)”

Nguồn: FB Phạm Thanh Nghiên

Bài Khác