CÓ NÊN TỰ HÀO NẾU ĐƯỢC GỌI “CUỒNG TRUMP” ?

CÓ NÊN TỰ HÀO NẾU ĐƯỢC GỌI “CUỒNG TRUMP” ?

Là con dân nước Việt, chắc chắn không ai mong muốn đất nước rơi vào tay Trung cộng. Khát vọng “thoát Trung” chắc chắn là khát vọng thường trực trong huyết quản của dân tộc Việt nam.

Làm thế nào để “thoát Trung” khi tà quyền cộng sản đã cam tâm rước voi Tàu giày nước Việt và đất nước Việt Nam sẽ ra sao khi Trung cộng ngày một mạnh, giàu ? Dĩ nhiên không ai lo cho mình, không ai thương mình bằng chính mình. Dĩ nhiên mỗi dân tộc muốn thoát xiềng nô lệ, thoát họa diệt vong cũng phải tự đứng trên đôi chân của mình. Nhưng thực tế hiện nay, thù trong là tà quyền cộng sản tìm mọi cách làm “liệt kháng” dân tộc, giặc ngoài là Trung cộng thì diệu võ, giương oai, khoe cơ bắp bởi chúng đông dân, đông tiền. Vì vậy nếu chỉ đứng trên đôi chân dân tộc thì có khác gì lấy trứng chọi đá, chưa kể đến thực tế đau lòng là dân Việt nam đa phần thờ ơ trước thời cuộc, mỗi khi có những trai hùng, anh thư dám cất lên tiếng nói chính nghĩa thì ngay lập tức bị tà quyền cộng sản chụp cho cái tội “phản động”. Hai từ “phản động” mà tà quyền cộng sản vinh danh nó như vi trùng cốc làm cho bạn thân, dòng họ phải tránh xa vì sợ lây bịnh.

Làm thế nào để dân tộc Việt nam tự cường “diệt cộng – thoát Trung” khi nhan nhản loài “cuồng cộng – phản quốc” lại là những kẻ “giá áo túi cơm” làm tôi mọi cho tà quyền cộng sản, là cánh tay nối dài của tà quyền cộng sản, ẩn thân vào các hội, nhóm từ trong nước ra cả nước ngoài để giúp tà quyền cộng sản làm “liệt kháng” dân tộc bằng đủ mưu thâm, kế độc do tà quyền cộng sản chỉ đạo. Thật lòng mà nói với hiện tình đất nước hiện nay, với sự lớn mạnh từng ngày của Trung cộng thì cái ngày dân tộc Việt nam cùng chung số phận của dân tộc Tây Tạng, Tân Cương, Nội Mông,… sẽ không còn xa vời.

May thay cho dân tộc Việt nam nói riêng và các dân tộc đang bị Trung cộng áp bức nói chung là nước Mỹ đã ra tay ngăn chặn sự lớn mạnh của Trung cộng với sự xuất hiện đúng lúc của Donald Trump. Chẳng những ngăn chặn Trung cộng lớn mạnh mà Trump còn thề sẽ xóa sổ chủ nghĩa xã hội. Nói là làm, Trump đã tấn công trực diện vào Trung cộng trên khắp chiến trường, trên mọi lãnh vực làm cho Trung cộng phải khựng lại, kinh tế tụt dốc không phanh, khát vọng vĩ cuồng “Made in China 2025” phải gác vào xó bếp,… Vậy tại sao những kẻ thân là người Việt nam lại suốt ngày chửi bới Trump, bới móc, lục tung như bới rác tìm giòi để tấn công ông ta, ra rả bỉ bôi những ai quý Trump là “cuồng Trump”. Thật đáng khinh bỉ.

Chắc chắn những kẻ đó là loại “phản bội dân tộc”, là loại rác rưởi của dân tộc. Chúng tìm mọi lý do để tấn công Trump với mục đích làm chìm “cái phao hy vọng” của dân tộc Việt nam. Chúng dùng lý lẽ để biện minh rằng Trump chỉ vì nước Mỹ, vì dân Mỹ chứ có can chi tới dân tộc Việt nam mà cuồng. Thậm chí chúng còn xoáy vào vết đau miền Nam khi chỉ vào việc Trump rút quân khỏi Syria, Afganistan rồi mang cái việc Mỹ rời Đông Dương ra để đánh đồng khái niệm và xỉa xói rằng Mỹ luôn là kẻ phản bội đồng minh.

Nếu tội của tà quyền cộng sản lớn đến mức nước Đông Hải không rửa sạch thì tội của những kẻ đánh chìm “cái phao hy vọng” kia cũng một chín một mười với tội của tà quyền cộng sản. Loại rác rưởi này phải cần quét sạch nó khi phát hiện ra nó, đây cũng là việc làm thể hiện lòng yêu nước, yêu dân tộc Việt nam của mỗi con dân nước Việt.

Trở lại tiêu đề CÓ NÊN TỰ HÀO NẾU ĐƯỢC GỌI “CUỒNG TRUMP” ? RẤT TỰ HÀO vì thực tế Trump chỉ đánh thuế lên lượng hàng hóa giá trị 250 tỷ USD mà đã XÓA SẠCH 2,4 NGÀN TỶ ĐÔ LA TRÊN SÀN CHỨNG KHOÁN CỦA Trung cộng. Vậy SAO KHÔNG CUỒNG TRUMP ? Hãy thử hình dung nếu không có Trump thì 2,4 ngàn tỷ đô la kia mà nó chạy sang Việt nam theo lời kêu gọi của bọn tà quyền cộng sản thì chẳng những 03 cái đặt khu kia mà Sài gòn, Hà nội,… có thoát khỏi tay của Trung cộng trong chiến dịch xâm lược mềm bằng đô la của Trung cộng không ?

Với dân tộc Việt nam rõ ràng Trump hiện thân là một “ân nhân gián tiếp” vậy sao lắm kẻ còn lấy oán báo ân ? Phải chăng Trump đã gây ra huyết hải thâm thù với chúng ? Cướp của, cướp nhà, cướp vợ con chúng nên chúng thù Trump ? Cũng có thể chúng ghét Trump vì Trump dám đòi xóa sổ cnxh, đánh cho bạn vàng của chúng tơi tả nhưng điều này chỉ đúng với đám tà quyền cộng sản. Riêng với đám người Việt hải ngoại, những kẻ ly hương vì cộng sản thì chẳng hiểu tại sao chúng suốt ngày chửi bới Trump, chúng là ai ? Chắc chắn chúng là cánh tay nối dài của tà quyền cộng sản. Hãy tự hào khi được gọi là CUỒNG TRUMP./.
Tran Hung.

Bài Khác