BẮT BÀI NGHỆ THUẬT PHẢN TUYÊN TRUYỀN CỦA VIỆT CỘNG

BẮT BÀI NGHỆ THUẬT PHẢN TUYÊN TRUYỀN CỦA VIỆT CỘNG

Nhiều người vẫn bị Việt cộng nó lừa mà không tin mình bị lừa, lại còn quay ra bực bội khi được người ngay chỉ ra việc mình bị lừa bởi vì “cảm tính và cảm tình”. Ở đây tui trích 2 nhơn vật mà Việt cộng tung lên mạng xã hội để lừa đảo cộng đồng trong nghệ thuật phản tuyên truyền của Việt cộng.

Nhơn vật thứ nhứt đó là FBker Thuy Trang Nguyen, một FBker chuyên đưa tin nóng sốt theo công thức 99 tin trúng/1 tin trật, 99 tin trúng chỉ là thể loại tin “đi trước báo Vẹm, truyền thông Vua Tin Vịt – VTV”, còn lại 1 tin trật với mục đích “đuổi công luận” hướng đi chỗ khác. Vì cộng đồng bị “cám dỗ, tin tưởng” vào 99 tin trúng nên họ không nhận ra mình bị gạt khi dính 1 tin trật. Từ đó họ sẽ “bảo vệ thần tượng” Thuy Trang Nguyen này, sẵn sàng nổi nóng trước những ai dám cho rằng Thuy Trang Nguyen là “chiến sỹ” phản tuyên truyền của Việt cộng.

Lấy một thí dụ minh chứng cho trường hợp của Thay Trang Nguyen, đó là vụ Thuy Trang Nguyen tung tin “Việt cộng phát tín hiệu giả chiến hạm Quang Trung 016 đi ra Bãi Tư Chính” để đánh lừa ông Ryan Martinson. Vì ông Martinson bị Việt cộng lừa nên ông ta đã đưa tin chiến hạm Quang Trung đã lao ra Bãi Tư Chính trước vòng vây của tàu hộ vệ cho con tàu Hải Dương 8 của Tàu cộng.

Mục đích đưa tin phản bác lại tin của ông Martinson của Thuy Trang Nguyen là cao tay trong nghệ thuật phản tuyên truyền của Việt cộng. Đây là chiêu “một ná hạ hai chim” nhắm vào con chim Việt cộng và con chim chuyên đưa tin về Biển Đông là ông Ryan Martinson. Nhiều người lại tin rằng việc Thuy Trang Nguyen đưa tin này là tốt chớ sao, tốt vì nó khẳng định sự hèn nhát và điếm đàng của Việt cộng khi gắn tín hiệu của chiến hạm Quang Trung lên một con tàu khác để đánh lừa ông Martinson. Chết người nằm ở cái quan điểm này.

Thiệt ra có cho vàng thì Việt cộng cũng không dám đưa tàu chiến ra xua đuổi tàu Hải Dương 8 của Tàu cộng, vì vậy việc Thuy Trang Nguyen đưa tin Việt cộng đánh lừa ông Martinson sẽ kích thích vào những cái đầu nóng của cộng đồng. Sự căm phẫn của những cái đầu nóng được Thuy Trang Nguyen kích thích cao độ, vậy là y thị đã đạt được mục đích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phản tuyên truyền được tuyên giáo giao phó dù cho tin đó của Thuy Trang Nguyen đã bắn trúng con chim Việt cộng nhưng con chim này là con chim chết trước khi bị bắn. Tại sao tui khẳng định như vậy?

Tại vì sau đó uy tín của ông Ryan Martinson sẽ bị tổn thương nghiêm trọng khi Thuy Trang Nguyen chỉ cho cộng đồng thấy ông ta đã bị Việt cộng qua mặt, đánh lừa một cách ngoạn mục. Một đồn 2, hai đồn 4 và cứ thế lan truyền theo cấp số nhân. Từ đó, dư luận sẽ ít chú tâm vào những thông tin của ông Martinson về tình hình tàu bè của Tàu cộng có mặt ở trong vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam nữa. Lúc này Việt cộng và Tàu cộng thoải mái áp phe với nhau làm bất cứ việc gì bởi báo Vẹm sẽ không đưa tin, ngư dân bị cấm tới gần, chỉ có mỗi nguồn tin của ông Martinson nhưng đã bị Thuy Trang Nguyen đánh sập uy tín qua vụ y thị nói ông ta đã bị Việt cộng lừa dễ như chơi ở vụ phát tín hiệu giả của chiến hạm Quang Trung như vừa qua.

Nhơn vật thứ 2 tui đã có lần vạch mặt đó là tên Đỗ Nam Trung, tên này luôn tuyên bố hùng hồn rằng hồ chí minh là tội đồ của dân tộc Việt Nam, nó kể rành rọt tội ác của hồ chí minh khiến người đọc tin sái cổ vì những bài sớ hạch tội hồ chí minh của nó là có thiệt, nó nói không sai về tội ác của hồ chí minh. Vì vậy có không ít người tin tưởng nó là một tên PHẢN ĐỘNG YÊU NƯỚC thứ thiệt. Họ nghĩ rằng những ai phản bác lại tên Đỗ Nam Trung kia hoặc bị nó tố giác là tuyên giáo, công nô đều hoàn toàn chính xác. Chết người ở cái chỗ này.

Bởi vì nó luôn hạch tội hồ chí minh, tố cáo hồ chí minh là tội đồ của dân tộc Việt Nam nhưng nó luôn khẳng định hồ chí minh là người Việt Nam không phải là người Tàu như vậy thông tin của các thế lực phản động, thù địch. Vì khi người ta đã tin lời của tên Đỗ Nam Trung, tin hồ chí minh không phải là người Tàu thì những tội ác mà tội đồ hồ chí minh đã gây ra cho dân tộc Việt Nam chỉ là vì mục tiêu, lý tưởng cao cả của Đảng Cộng sản Việt Nam trong cái gọi là “giải phóng dân tộc – thống nhứt đất nước”. Để giải phóng dân tộc – thống nhứt đất nước thì những tội ác của hồ chí minh gây ra cho dân tộc Việt Nam chỉ là con kiến về mặt tội so với con voi về mặt công. Bởi vì tội đồ hồ chí minh đã từng nói “cho dù đốt rụi dải Trường Sơn cũng phải cướp cho bằng được Miền Nam” kia mà. Nhứt chiến công thành vạn cốt khô, giết vài triệu dân Việt Nam để giải phóng dân tộc, thống nhứt đất nước thì đâu có gì gọi là tội đồ?

Nhưng nếu tội đồ hồ chí minh là tên Hán tặc thì khác, không ai chấp nhận việc một tên tà ma ngoại đạo lừa gạt, phỉnh dụ dân tộc mình lao vào cắn xé nhau để sau đó thành quả có được lại do dân tộc của kẻ tà ma ngoại đạo đó được hưởng thụ, ở đây kẻ tà ma ngoại đạo là hồ chí minh, dân tộc bị nó lừa là tộc Việt, dân tộc được thụ hưởng là Tàu cộng. Và khi bộ mặt thật của tội đồ hồ chí minh bị lột truồng, NDA của hồ chí minh xác định hắn là thiếu tá Hồ Quang trong Bát lộ quân thì những công sức mà Việt cộng cố tung ra che đậy như xây tượng, phong thánh, bắt buộc mọi cán ngố, đảng viên, học sinh, sinh viên,… phải học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh sẽ bỏ sông bỏ biển. Lõi sống của Việt cộng là hình tượng hồ chí minh nhưng khi thần tượng hồ chí minh sụp đổ thì Việt cộng đổ theo là chắc chắn 100%.

Ai nói Việt cộng nó ngu là chưa đúng, nó chỉ ngu khi dẫn dắt dân tộc Việt Nam đi vào ngõ cụt, xuống hố cả nước, tụt hậu so với Lào, Cam thôi chớ về khả năng điếm đàng, xảo trá, tuyên truyền bịp bợm thì Việt cộng là số 1 chớ không có phải hạng tầm thường. Đẳng cấp xảo trá của Việt cộng cao đến mức ông Trump phải rùng mình khi nói Việt cộng tàn nhẫn hơn Tàu cộng trong thương mại với Mỹ kia mà.

Thấy tui nói trúng thì hãy share mạnh để cảnh tỉnh cộng đồng. Trân trọng./.

Tran Hung.

Bài Khác