XƯA và NAY… ĐỊNH NGHĨA PHỤ NỮ ĐẸP GIỐNG NHAU !!

Chuly sưu tầm

XƯA và NAY… ĐỊNH NGHĨA PHỤ NỮ ĐẸP GIỐNG NHAU !!

Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu người bạn đời của chàng là một người gần gũi, biết quan tâm, và quan trọng là có thể chia ngọt sẻ bùi tât cả mọi thứ trong cuộc sống. Sự cảm thông là điều rất tuyệt vời để chàng cảm thấy tự hào và hãnh diện hơn khi đã cưới một người phụ nữ như thế làm vợ đấy.
Nếu hỏi một người đàn ông thích nhất điều gì ở phụ nữ, hẳn không thể thiếu chính là cá tính hiền lành và chăm chỉ của nàng. Bởi một cô gái chăm chỉ, chẳng những đẹp hơn trong ánh nhìn của những người khác mà còn tạo thêm cho nàng kinh nghiệm và kỹ năng sống. Điều này đã khiến các nàng thành công hơn trong công việc và cả sự nghiệp nữa đấy.
Đã bao giờ bạn nghĩ về những cô nàng nữ tính chưa nhỉ? Nữ tính thật ra là gì? Chẳng phải yêu cầu bạn lúc nào cũng phải yểu điệu thục nữ, thật ra đàn ông chỉ mê mẩn và thật sự ngây ngất trước những người phụ nữ biết “nữ tính” và biết dừng đúng lúc.Trong đời sống vợ chồng cũng vậy. Phụ nữ có thể mạnh mẽ với cấp dưới, mạnh mẽ với xã hội, nhưng khi trở về nhà hãy làm một người vợ nhẹ nhàng và kiên nhẫn hết mức có thể. Bên cạnh đó, bạn còn phải biết kiềm chế sự nóng giận để giải quyết những bất đồng một cách ôn hòa nhất.
Trong cuộc sống, hãy biết cách nhường nhịn chàng, biết tiến lùi đúng lúc. Đừng quá lấn át, nhưng cũng không thể để chàng cưỡi lên đầu lên cổ được. Hãy cho chàng một chút mặt mũi khi đối diện với người ngoài, nhưng đồng thời cũng đừng lôi kéo những mệt mỏi trong lo toan vào cuộc sống, khiến không khí gia đình trở nên bị áp bức và nặng nề. Bạn cũng có thể tâm sự, trao đổi nhiều hơn với chồng để tạo hứng thú cho chàng.
Hiển nhiên, thể xác có thể thay đổi và già đi, thế nhưng tâm hồn thì chẳng vậy, bởi những dấu vết tuổi tác thể hiện đầy đủ ở nết mặt tươi cười và chính thái độ của bạn.Có câu: “không ai đánh người đang cười”, với những người luôn nhiệt tình và sôi nổi như vậy, bất kỳ ai tiếp xúc với bạn cũng sẽ thây được thái độ lạc quan, đồng thời bản thân họ cũng cảm thấy thoải mái và yêu đời hơn.
Có thể bạn chẳng cần phải thường xuyên chê biến các món ăn. Chàng sẽ chẳng bao giờ chê bai việc hai vợ chồng tụ tập hàng quán, thế nhưng đôi khi, một phụ nữ biết nấu ăn sẽ là dịp để họ khoe hạnh phúc gia đình với người ngoài.
Có thể bạn không biết nhiều món ăn lắm, nhưng một vài món tủ chàng thích và chiêu đãi bạn bè là một việc đặc biệt, và thậm chí rất có ý nghĩa.

Bài Khác