Trộm xe hơi đem bán không thành, Việt kiều Mỹ bị 10 năm tù

Trộm xe hơi đem bán không thành, Việt kiều Mỹ bị 10 năm tù

 

Kevin Long Nguyen bị kết án 10 năm tù giam. (Hình: Tuổi Trẻ)

 

BÌNH DƯƠNG, Việt Nam – Một ông Việt kiều Mỹ về Việt Nam không có việc làm, sống lang thang rồi trộm xe hơi mang đi bán nhưng không ai mua, để rồi bị bắt và lãnh án tù 10 năm.

Ngày 31 Tháng Mười, Tòa Án Nhân Dân tỉnh Bình Dương đã đưa ra xét xử sơ thẩm ông Kevin Long Nguyen (30 tuổi, quốc tịch Hoa Kỳ) về tội “trộm cắp tài sản”.

.

Sáng ngày 6 Tháng Tám, 2017, ông Kevin Long Nguyen đến Trung Tâm Thương Mại Becamex Tower ở Bình Dương chơi. Tại đây, ông Kevin Long phát hiện thấy một chiếc xe hơi đậu trước tòa nhà nhưng không khóa cửa, bên trong xe có để sẵn chìa khóa nên nảy sinh ý định lấy trộm xe.

Lấy được xe, ông Kevin Long lái chạy thẳng xuống Sài Gòn bán nhưng không ai mua, bèn tiếp tục đi về Đồng Nai tìm chỗ bán cũng không được vì xe không giấy tờ.

Ngày 8 Tháng Chín, 2017, ông Kevin Long lái xe quay ngược về Bình Dương để tiếp tục tìm nơi bán thì bị người dân phát hiện bắt giữ giao cho công an.

Trong quá trình điều tra và tại phiên tòa, ông Kevin Long đã nhận tội. Tuy nhiên kết thúc phiên tòa, tòa đã tuyên ông Kevin Long Nguyen 10 năm tù giam.

Nguồn: Người Việt

Bài Khác