Tôi đã bật khóc (*)

FB LÊ HOÀI ANH –

Tôi đã bật khóc (*)

.

Thời quỷ dữ lên ngôi nên y đức trở thành xa xí ?

Tôi đã bật khóc khi đọc những tin nhắn mà người cha đau khổ của bé Phạm Ngọc Liên nhắn cho tôi, lòng tôi quặn đau khi xem những video clip cha mẹ cháu gửi cho tôi ngay lúc đêm đang ở nước ngoài tôi nhắn tin cho LS Lê Ngọc Luân , khi anh ấy trả lời em sẽ giúp cháu, giúp chị chị cho cha bé liên lạc với em ngay tôi lại chảy nước mắt vì mừng. 

Tôi nói với cha em bé ngày mai chị chuyển tiền giúp em ngay em mang cháu đi khám tại bệnh viện phụ sản quốc tế, có gì chữa chạy cho cháu gấp. Tôi rất lo sợ cho cháu vì cháu mới có 3 tuổi, và tôi đã chuyển tiền

Những gì LS Hoa Hồng viết dưới đây chính là sự thật tôi cũng được nghe từ bố của em bé. Mặc dù xã hội cũng như nghành y có người tốt người xấu, nhưng riêng trường hợp này thì thật sự là y đức của bác sĩ và 6 bệnh viện ấy đã đi vắng mất rồi

TÀN NHẪN – 6 BỆNH VIỆN VÀ BÁC SĨ TỪ CHỐI KHÁM CHO CHÁU BÉ BỊ XÂM HẠI 

#xamhaitreemnhabe

Mời các bạn đọc bài viết của LS Lê Ngọc Luân dưới đây nhé

Cha Mẹ cháu bé gần 3 tuổi ở Nhà Bè đã đến 6 Bệnh viện tại TP.HCM để cầu xin khám cho con mình sau khi bị xâm hại nhưng bị từ chối.

Họ tàn nhẫn đến mức cháu bé thời điểm đó sốt rất cao và liên tục kêu “đau chim, rát chim…” nhưng khi đang khám nghe Cha Mẹ cháu trình bày con mình bị lão già xâm hại thì họ tìm cách đùn đẩy, có Bác sĩ bắt cháu bé chờ từ gần 2 giờ đồng hồ nhưng không khám rồi đùn đẩy qua bệnh viện khác.

Cha Mẹ ôm con lặn lội từ bệnh viện này qua bệnh viện khác đến đêm khuya, có lúc tưởng chừng gục ngã vì đau đớn và mệt mỏi.

Sao mà ác thế.

May sao, tôi có chứng cứ. Ngay ngày hôm nay, tôi sẽ gửi Văn bản đến Giám đốc từng Bệnh viện để làm rõ vụ việc đặc biệt nghiêm trọng này, nếu Bệnh viện không trả lời thoả đáng hoặc im lặng. Tôi sẽ công khai danh tính từng Bác sĩ, Bệnh viện và có biện pháp đề nghị Pháp luật xử lý.

Tối khuya hôm qua, Cha cháu bé gọi cho tôi kể lại sự việc đau đớn mà tôi không sao có thể chợp được mắt được.

Những Bác sĩ đã từ chối khám hãy cởi bỏ chiếc áo Blouse trắng đi, đừng làm hoen ố nó.

P/S: Việc những người “gọi là Bác sĩ từ chối khám bệnh” có sự vô trách nhiệm của một số cá nhân Công An, tôi sẽ công bố chi tiết sau.

Sài Gòn, 26/04/2019
LS Lê Ngọc Luân

(*) Adm đề tựa

Nguồn: FB Lê Hoài Anh

Bài Khác