Toàn Dân Việt Nam chúng ta trong nước cũng như ở Hải Ngoại đang tưởng niệm “Ngày Quốc Hận”

Kính Thưa Toàn Thể Đồng Bào,

Ngày hôm nay, toàn dân Việt Nam chúng ta trong nước cũng như ở Hải Ngoại đang tưởng niệm “Ngày Quốc Hận” với những khốn khó thương đau … những uất hận hờn căm trong tâm khảm của chúng ta. Trong suốt dòng sử Việt chưa có một thời kỳ nào mà tập đoàn cầm quyền lại Hại dân Bán nước như tập đoàn Việt gian Cộng sản ngày hôm nay…

Chúng ta quy tụ về đây, đứng dưới chân Tượng Đài Chiến sĩ toàn tâm toàn ý hướng về Quốc Tổ Hùng Vương, người khai sáng đất nước Việt Nam gần năm ngàn năm về trước … Chúng ta cũng tưởng nhớ các anh hùng liệt nữ, các chiến sĩ vô danh bao đời đã xem cái chết nhẹ như lông Hồng, tận hiến hạnh phúc gia đình kể cả thân xác mình để Tổ Quốc trường tồn, dân tộc Việt Nam Bất diệt… Anh linh của biết bao thế hệ tiền nhân kết tinh thành “Hồn Thiêng Sông núi” u linh bàng bạc trong đêm tối bập bùng, hòa quyện cùng đất trời nhắc nhở chúng ta tinh thần bất khuất, khí phách hào hùng của dân tộc Việt.

Kính Thưa Toàn thể Đồng bào,

Lịch sử Việt hào hùng bất khuất, thế mà bất hạnh thay cho dân tộc vì trong lịch sử Việt chưa có triều đại nào bất nhân hại dân bán nước như tập đoàn Việt gian Cộng sản ngày nay. Kể từ khi cướp chính quyền 19-8-1945, đảng Cộng sản Việt Nam đã hủy diệt văn hóa truyền thống Việt, cấm đoán các tôn giáo chân truyền để tôn thờ chủ nghĩa duy vật vô thần, thực hiện nền văn hóa Mác Lê vô Tổ quốc, vô gia đình, vô tôn giáo.

Hơn 2/3 thế kỷ, tập đoàn Việt gian Cộng sản Bất nhân Hại dân Bán nước đã đào tạo những con người lạnh lùng vô cảm, những cỗ máy vô cảm công cụ phục vụ cho chế độ độc tài toàn trị, đồng thời thành lập các tôn giáo quốc doanh để mua chuộc phân hóa tôn giáo, thế tục hóa tôn giáo để người dân mất niềm tin vào đạo giáo hầu dễ bề thống trị. Nền văn hóa vô sản đã thay thế văn hóa dân tộc, luân lý đạo đức suy đồi, xã hội sa đọa, con người lạnh lùng vô cảm mất hết tính người chà đạp lên nhau mà sống, giết người không gớm tay, xã hội không còn đạo lý tình người của truyền thống nhân bản Việt Nam.

Thưa toàn thể đồng bào, tập đoàn Việt gian Cộng sản cầm đầu là Nguyễn Phú Trọng đang tìm mọi cách tăng tiền thuế, vơ vét đến những đồng tiền cuối cùng của người dân nghèo khó khốn cùng để trả nợ công ngập đầu mà chúng vay để chia chác bỏ đầy túi tham của chúng. Chúng cướp đoạt đất đai nhà cửa của dân oan, Chúng bắt bớ bỏ tù hàng loạt những nhà đấu tranh dân chủ chống “Bá quyền Trung Cộng” để yên tâm thực hiện những cam kết trong “Mật Ước Thành Đô”.

Chúng ta đã và đang mất nước dần dần vào tay Tàu Cộng, kẻ thù truyền kiếp của dân tộc…tội ác của tập đoàn Việt gian Cộng sản ngày càng chồng chất, tiếng kêu khóc oán than uất hận của người dân thấu tận trời xanh đến nỗi “Chặt hết trúc rừng Nam cũng không ghi đủ tội ác, Tát cạn biển  Đông cũng không rửa sạch tanh hôi của loài quỷ Đỏ nên Thần-Người đều căm hận, Trời-Đất chẳng dung tha!!!”.

 Mẹ Tổ Quốc Việt Nam đau lòng đứt ruột nhìn đàn con vất vả ngược xuôi, nghèo nàn túng quẩn, đầu tắt mặt tối kiếm không đủ ăn… Mẹ đang chờ tất cả đồng bào Việt Nam chúng ta vượt qua mọi sự sợ hãi, hàng ngàn hàng triệu đồng bào chúng ta cùng đứng lên thì bạo quyền sẽ tiêu vong, lịch sử sẽ sang một trang sử mới huy hoàng sáng lạn…

Kính Thưa toàn thể đồng bào,

Là con dân đất Việt lẽ nào chúng ta cam chịu cúi đầu khuất phục chấp nhận thân phận nô lệ, sống kiếp ngựa trâu, để tập đoàn Việt gian phản quốc ngang nhiên dâng hiến đất đai của Tổ Quốc, Dân Tộc Việt bị tiêu diệt, thế hệ chúng ta hôm nay sẽ đắc tội với Tổ Tông, với con cháu muôn đời sau.

– Không còn khốn khó thương đau nào hơn thống khổ hôm nay khi 90 triệu đồng bào sống trong ngục tù Cộng Sản!

– Không còn nhục nhã hờn căm nào bằng ô nhục căm hờn hôm nay khi “Giặc Tàu ngang tàng trên quê hương ta”!

Kính thưa Mẹ Việt Nam,

 Toàn dân Việt Nam chúng con vẫn còn đây, Chúng con nguyện nắm chặt tay nhau đứng lên giành quyền dân chủ tự do, quyền làm chủ của nhân dân, để chuyển đổi lịch sử, đón mừng mùa xuân dân tộc trên quê hương Việt Nam thân yêu.

Hỡi những người con của Mẹ Việt Nam, chúng ta cùng nhau thắp lên những nén hương lòng, thắp lên những ngọn nến thương yêu tin tưởng vào tương lai rực sáng của dân tộc để ngẩng cao đầu bước tới: quyết tâm “Diệt Kẻ Nội Thù-Chống Quân Xâm Lược”…

 Chúng ta cùng nhau hô vang 3 lần:

Quyết tâm Diệt Kẻ Nội Thù Chống quân xâm lược: Quyết tâm, quyết tâm, quyết tâm…

Việt Nam Dân Chủ Tự Do Muôn Năm: … Muôn năm. Muôn năm, muôn năm…

Trân Trọng kính chào toàn thể Đồng bào,

Ủy Ban Chống Văn Hóa Tôn Giáo Vận Cộng Sản

 

Related posts