Tài xế taxi nghi bị cán bộ bắn, rồi cho xe hơi cán qua người

Tài xế taxi nghi bị cán bộ bắn, rồi cho xe hơi cán qua người

 

Tài xế xe taxi bị thương nặng sau khi bị đánh và cán xe qua người. (Hình: Người Lao Động)

 

HÀ NỘI, Việt Nam – Một ông chạy xe hơi Mazda CX5 đã nổ súng bắn đạn cao su và cho xe cán qua người một tài xế taxi sau một vụ va chạm giao thông nhỏ trên đường phố Hà Nội.

Theo tin báo Người Lao Động, khoảng 20 giờ tối hôm 30 Tháng Mười, tại đường Dương Quảng Hàm (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội), xảy ra vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe taxi Hà Nội 30A-368.78 và xe hơi Mazda CX5 mang bảng số 30E–926.48.

Trong lúc giải quyết va chạm, tài xế taxi Nguyễn Đức Tiến (38 tuổi, ở phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy) bất ngờ bị một số người trên xe Mazda CX5 lao xuống rút súng bắn đạn cao su vào bụng, nhặt bóng đèn tuýp bên đường vụt vào mặt rồi lái xe hơi chèn qua người ông Tiến, rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.
.

Một nhân chứng ở hiện trường nói hay, vào thời điểm trên, hai bên có cãi vã to tiếng, tài xế Mazda dọa tài xế taxi dẹp xe ra không sẽ bị bắn chết. Khi ông Tiến đứng trước xe CX5 thì tài xế xe này tăng ga tông thẳng vào người ông Tiến rồi chèn qua người nạn nhân. Ngay sau đó, người dân đã gọi xe cấp cứu.

Nói với báo VietNamNet, ông Nguyễn Đức Mạnh (39 tuổi), anh trai ông Tiến cho biết: “Đến giờ các bác sĩ vẫn chưa lấy được viên đạn ra, vì đạn găm vào một bên hông. Tiến bị bắn thủng trực tràng nên các bác sĩ phải nối lại, sau đó mới phẫu thuật gắp viên đạn ra. Hiện Tiến vẫn đang nằm trong phòng cách ly, người nhà chưa vào thăm được,” ông Mạnh nói.

Anh Mạnh nói thêm, nhiều nhân chứng đã thấy tài xế ô tô Mazda CX5 lái xe chèn qua người khiến anh Tiến bị cày mặt xuống đường, rồi lùi lại tiếp tục chèn qua.

Theo tờ Tuổi Trẻ, một cán bộ Công An quận Cầu Giấy cho biết: “Hiện tại, vẫn chưa xác định được đối tượng. Lực lượng công an đang tích cực xác minh, điều tra, truy tìm đối tượng.”

Dư luận cho rằng, rất có thể người bắn ông Tiến là cán bộ “cỡ bự” hoặc là liên quan đến công an, vì người này dùng súng bắn đạn cao su, xe hơi đã bị ghi bảng số kiểm soát nhưng cho đến giờ vẫn chưa công bố tên tuổi, mặc dù công an loan tin  “đang tích cực xác minh, điều tra”.

Nguồn: Người Việt

Bài Khác