Người đẹp Việt Nam lần đầu tiên đăng quang Miss Earth 2018

Người đẹp VN lần đầu tiên đăng quang Miss Earth 2018

 

Người đẹp Việt Nam Nguyễn Phương Khánh đăng quang cuộc thi hoa hậu Miss Earth 2018. (Hình: Dân Trí)

 

HÀ NỘI, Việt Nam – Người đẹp Bến Tre vượt qua 87 thí sinh trong chung kết tối 3 Tháng Mười Một, tại Mall of Asia Arena, Philippines để đăng quang Miss Earth 2018. Đây là thành tích cao nhất của Việt Nam ở một trong bốn cuộc thi nhan sắc quốc tế lớn: Miss World, Miss Universe, Miss International và Miss Earth.

Người đẹp Việt Nam Nguyễn Phương Khánh (24 tuổi, quê Bến Tre), vốn là Á hậu 2 -Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018. Phương Khánh cao 1.71mét, có số đo ba vòng 80-58-94. Người đẹp có nụ cười tỏa sáng, nhan sắc ngọt ngào và đôi mắt biết nói.

.

Với lợi thế tiếng Anh lưu loát, cô ghi điểm trong phần thuyết trình với hashtag “sự xung đột”. Cô chia sẻ “mỗi người cần chân thành với mình để tạo sức mạnh thay đổi thế giới, bởi cuộc sống không hoàn hảo mà luôn xuất hiện xung đột mỗi ngày.”

Trong phần thi ứng xử của Top 4 khá tự tin với câu hỏi chung: “Vấn đề áp lực lớn nhất của thế hệ bạn là gì?”, Phương Khánh trả lời đó chính là sự thờ ơ. Theo cô, quá nhiều công nghệ, mạng xã hội, khiến những người trẻ chỉ quan tâm đến bản thân.

Các người đẹp trước khi diễn ra đêm chung kết Hoa Hậu Trái Đất 2018. (Hình: Dân Trí)

Trước chung kết, Phương Khánh được đánh giá cao và được dự đoán vào Top 10. Ở các phần thi phụ, cô giành hai Huy Chương Vàng vòng thi “Trang phục dạ hội” và “Trang phục dân tộc”, một huy chương bạc phần thi “Bikini”.

Trên bảng tổng sắp hạng, Phương Khánh đứng thứ hai, sau thí sinh Mexico và có thành tích cao hơn đại diện Slovenia, Venezuela, Philippines. Trước khi đến Miss Earth, cô đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu hồi Tháng Tư, 2018.

Theo báo Dần Trí, vài ngày trước đêm thi chung kết, Phương Khánh đã bị rách trán sau khi 4 lần lên xuống sân khấu nhận các giải thưởng phụ. Ngày hôm qua ngày  2 Tháng Mười Một, đại diện của Phương Khánh cũng tiết lộ với báo giới là cô bị sốt khá cao vì cảm lạnh, phải mặc áo khoác mượn từ người đẹp Philippines khoác ra ngoài áo dài để tham gia phần thi vấn đáp với ban giám khảo.

Danh hiệu “Hoa Hậu Không Khí” thuộc về người đẹp Áo, “Hoa Hậu Nước” thuộc về đại diện Colombia và “Hoa Hậu Lửa” thuộc về đại diện Mexico.

Top 4 chung kết Hoa Hậu Trái Đất 2018. (Hình: Tiền Phong)

Danh sách Top 18, gồm các đại diện Hà Lan, Chile, Romania, Brazil, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Slovenia, Nam Phi, Italy, Philippines, Ghana, Colombia, Việt Nam, Montenegro, Venezuela, Áo, Nepal và Mexico (nhờ chiến thắng giải thưởng Eco-Media).

Cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất (Miss Earth) được một tập đoàn của Philippines tổ chức từ năm 2001 nhằm nâng cao nhận thức về môi trường. Thí sinh tham dự nhiều phần thi và các hoạt động bảo vệ môi trường sống trước khi bước vào đêm chung kết.

Nguồn: Người Việt

Bài Khác