MỸ TỊCH THU 2.4 TỶ CẦM QUYỀN MADURO – – VIỆN TRỢ KHẨN CẤP, CHUYỂN TIỀN, LƯƠNG THỰC CHO CHÍNH PHỦ MỚI.

FB Thuy Trang Nguyen 
MỸ TỊCH THU 2.4 TỶ CẦM QUYỀN MADURO – – VIỆN TRỢ KHẨN CẤP, CHUYỂN TIỀN, LƯƠNG THỰC CHO CHÍNH PHỦ MỚI.

Một số tiền lớn 2.4 tỷ đô được một đài truyền hình Nam Mỹ quyên góp cho người nghèo ở Nam Mỹ nhưng được chuyển hết cho cán bộ tham ô trong guồng máy ông Maduro.

Mỹ bắt giam bà Diaz Guillen và 6 người khác, đồng thời lên án buôn lậu tiền từ chính phủ Maduro. Ông Raul Antonio Gorrin Belisario, một thương gia giàu có đang nắm đài Truyền Hình Nam Mỹ the television network Globovision cũng đã bị bắt dẫn độ về Mỹ.

Tất cả gia tài, tiền bạc của các cán bộ, đảng viên CS, tướng quân đội thuộc guồng máy Maduro có tiền gửi ở Thụy sĩ và các Ngân Hàng Nam Mỹ đã bị Mỹ chặn, tịch thu và sẽ trả hết lại cho chính phủ mới và nhân dân Venezuela.

Ngày hôm nay Mỹ đã chuyển ngân 20 triệu đô viện trợ khẩn cấp cho cầm quyền mới, Tổng Thống Venezuela lâm thời Juan Guaidó. Mỹ đưa tàu cứu thương lớn nhất tới Venezuela để chữa bệnh cho người dân, cùng với hàng tấn thực phẩn và thuốc men cứu trợ cho người dân Venezuela dưới sự điều hành của ông Juan Guaidó.

Thùy Trang sẽ cập nhật liên tục tình hình Venezuela

Juan Guaido M xứng danh là anh hùng và xứng đáng là thủ lãnh của phong trào đấu tranh giành tự do dân chủ ở Venezuela. Người thanh niên 36 tuổi này từng bị cảnh sát Venezuela đánh đập đến đổ máu trong cuộc biểu tình chống chế độ độc tài Maduro năm 2017.

Nhưng máu của anh và rất nhiều người dân Venezuela khác đã không đổ xuống vô ích, khi ánh bình minh của tự do dân chủ đã bắt đầu ló rạng trên đất nước này.

Xin chúc mừng đất nước Venezuela đã thoát khỏi bàn tay ma quỷ của chủ nghĩa cộng sản

Bài Khác