Little Saigon (California) sẽ làm lễ kỷ niệm 30 năm thành lập vào 11 Tháng Mười Một

Little Saigon sẽ làm lễ kỷ niệm 30 năm thành lập vào 11 Tháng Mười Một

Little Saigon vừa tròn 30 tuổi. (Hình: Đằng-Giao/Người Việt)

WESTMINSTER, California – Ông Phùng Minh Tiến, tổng thư ký Ủy Ban Phát Triển Little Saigon, cho biết: “Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Little Saigon sẽ được tổ chức lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật, 11 Tháng Mười Một, tại Westminster Civic Center, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683.”

Ông cho biết buổi lễ có ba mục đích quan trọng. “Thứ nhất tỏ lòng tưởng nhớ ông George Deukmejian, thống đốc California, đã cắt băng khánh thành khu vực Little Saigon năm 1988.”

,

Ông tiếp: “Thứ nhì là vinh danh 10 thành viên ủy ban đã ra đi, trong đó có ông Đỗ Ngọc Yến, người sáng lập nhật báo Người Việt.”

“Và thứ ba là trao lại trách nhiệm của ủy ban cho những người còn trẻ mà có nhiệt huyết với cộng đồng như hai luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa và Nguyễn Quốc Lân,” ông Minh Tiến tuyên bố.

Với giọng trầm buồn, ông Phùng Minh Tiến nhắc nhở đến sự ra đi của số đông thành viên.

Ông Phùng Minh Tiến, tổng thư ký Ủy Ban Phát Triển Little Saigon

Ông bùi ngùi: “Đó, mới đây mà anh em chúng tôi đã theo nhau mà đi. Mới ngày nào còn đầy đủ 15 người, mà hôm nay, 10 người đã qua đời. Còn lại năm người mà ba người là còn đi lại được thôi. Tôi là trẻ nhất mà năm nay đã 77 tuổi rồi. Mấy vị kia đã xấp xỉ 90 tuổi, không còn bao lâu nữa đâu.”

Bằng giọng tươi tỉnh hơn, ông cho biết buổi lễ ngày 11 Tháng Mười Một sẽ có một chương trình văn nghệ rất nhộn nhịp tưng bừng để đánh dấu 30 năm thành lập Little Saigon.

Thay mặt Ủy Ban Phát Triển Little Saigon, ông Phùng Minh Tiến mời tất cả các đồng hương đến giúp ủy ban đánh dấu ngày kỷ niệm 30 năm thành lập Little Saigon. (Đằng-Giao)

Nguồn: Người Việt

Bài Khác