Hiệu trưởng bị tố cáo lạm dụng tình dục hàng chục học sinh

Hiệu trưởng bị tố cáo lạm dụng tình dục hàng chục học sinh

.

Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Thanh Sơn, nơi học sinh tố cáo bị ông hiệu trưởng lạm dụng tình dục. (Hình: Tiền Phong)

PHÚ THỌ, Việt Nam – Ông Đinh Bằng My, hiệu trưởng Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Trung Học Cơ Sở Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, bị tố đã lạm dụng tình dục hàng chục học sinh. Tin này hiện đang gây bất bình dư luận.

Xác nhận với báo VTC News chiều 13 Tháng Mười Hai, 2018, bà Nguyễn Thị Thu Huyền, phó giám đốc Sở Giáo Dục Và Đào Tạo tỉnh Phú Thọ, cho biết đang đang phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân huyện Thanh Sơn, cùng Phòng Giáo Dục Và Đào tạo huyện này vào cuộc điều tra.

“Qua trao đổi, đại diện Ủy Ban Nhân Dân huyện Thanh Sơn và Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo huyện này cho biết cũng chỉ mới nhận được thông tin về sự việc. Khi huyện có báo cáo bằng văn bản thì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể,” bà Huyền nói.

Nói với báo Lao Động, ông Nguyễn Văn Mạnh, chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân huyện Thanh Sơn, cho hay đã yêu cầu cơ quan công an vào cuộc điều tra ông Đinh Bằng My, hiệu trưởng Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Trung Học Cơ Sở Thanh Sơn. Đồng thời yêu cầu ông My báo cáo, giải trình về sự việc.

“Nếu thông tin đúng như dư luận phản ánh thì sẽ xử lý nghiêm cán bộ giáo viên,” ông Mạnh nói.

Trước đó, thông tin hàng chục học sinh nam của trường này “tố” bị hiệu trưởng lạm dụng tình dục được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội cũng như trên báo chí, thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Trả lời câu hỏi của báo điện tử Giáo Dục Việt Nam về sự việc, ông Đinh Bằng My cho biết: “Việc này chưa rõ ràng thế nào đâu, để từ từ. Tôi đang đi vắng, việc này chưa đâu vào đâu cả.” 

Nguồn: Người Việt

Bài Khác