Được biết Cộng Đồng NVTN tại Arizona

LGT: Được biết Cộng Đồng NVTN tại Arizona đang khởi kiện một người tên Lợi Minh vì đã treo cờ Đỏ VC, phỉ báng cờ Vàng và chê bai nước Mỹ nghèo đói đầy tội phạm, đòi phải giải phóng nước Mỹ khỏi nghèo đói lạc hậu.

Chúng tôi đang thu lượm tin tức về sự kiện này.

Một vài comment trên Youtube cho biết như sau :

— ” Nó (Lợi Minh) nhỏ người thấp bé mà muốn làm lớn chuyện, muốn làm người nổi tiếng cho vợ củ nó thấy , vợ nó là con cua sỉ quan vnch . Cái thằng nầy cho nó vô tù ở suốt đời đi, có bản lỉnh gì mà chửi Cờ 3 sọc đỏ và đòi giai phóng nước Mỹ. Mỹ nuôi nó lúc vượt biên qua còn là teen, sau nầy có vợ sinh con , có đứa con bị bịnh si khờ Mỹ cũng trợ cấp cho dị tật, mà nó phản bội lại Mỹ . Đồ khốn nạn chưa từng thấy.” – (Ba Vuong)

– Nghe rõ chưa Cu Lợi Minh ??? Hy vọng mày sớm được đuổi về nước mà thờ ma cộng sản của mày. Sau đó mày mới nhận ra cái bộ mặt thật của cộng sản, vì tau nghĩ mày vượt biên sang Mỹ quá lâu rồi nên mày chưa hiểu rỏ cộng sản là gì đâu cu!!! (from: Pure Russian Canary Chim Yến Hót Liên Xô).

Trong video clip dưới đây cho thấy ông Đặng Thế Khương chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia cùng đồng hương đã đến tòa án của thành phố Litchfield Park, Arizona để đệ đơn kiện và cung cấp mọi dữ kiện về tội trạng của tên Lợi Minh để nhờ chính quyền có biện pháp sửa trị.


Việt Cộng treo cờ máu sẽ bị bỏ tù 7 năm và trục xuất khỏi Mỹ

Tên Việt Cộng nằm vùng Loi Minh treo cờ máu bị cộng đồng Người Việt yêu cầu trục xuất khỏi Hoa Kỳ

Đây là lần đầu tiên hơn 40 năm tại hải ngoại, chúng tôi nhận được tin Cộng đồng Người Việt Tỵ nạn Việt Cọng đã tỏ cho mọi người thấy lập truờng chống Việt cộng vững chắc nhất. Cộng đồng Arizona ít người Việt sinh sống, nhưng tinh thần của Cộng đồng đoàn kết chống VC rất cao. Tại đây chúng tôi đã thấy những sự hy sinh tiền bạc và sức lực vô bờ bến của bà con người Việt trong Cộng đồng này, nhất là công trường đài chiến sĩ trận vong khang trang đồ sộ, nơi thường tụ họp các cuộc biểu tình chống VC hay tiếp đón các thượng khách trong ngày lễ lạc.

Lần thứ nhất và vẻ vang nhất, người Việt tại đây không nói nhiều mà chỉ cương quyết thực hiện ý chí chống VC và đã thành công. Cũng nên biết là tại đây đã có lần CĐNV Quốc Gia đã bị một lũ tay sai gian dối muốn bày ra một Cộng đồng người Việt thứ hai, với lập trường con cá “lững lơ”, nhưng đã thảm bại ê chề.

Một sự thành công chống VC khác là riêng tại thủ phủ Phoenix cũng đã một thời xẩy ra vụ Gíáo dân VN đứng lên chống đối một tên linh mục VGCS đã lấy tiền giáo dân về VN đúc tượng các Thánh tử đạo VN, trong đó ông thánh đứng chính giữa giống Hồ Chí Minh như khuôn đúc.

Khi vị chủ tịch CĐNV quốc gia nầy biết được liền đứng ra tố cáo và đã bị tên linh mục sẵn tiền giáo dân đưa ra tòa án. Nhưng sự chống đối ầm ỷ của giáo dân đã được nhà dòng lưu ý và truất phế tên linh mục VG này và thuyên chuyển đi nơi khác.

Hôm nay, nhân danh Ban Biên Tập diễn đàn Ba Cây Trúc, chúng tôi xin gửi đến quý Vị Đồng hương trong CĐNV Quốc gia tại Arizona, lời tri ân chân thành. Hành động của Quý Vị rất đáng làm gương cho những tiểu bang khác. Chúng tôi sẵn sàng dành ưu tiên mọi đăng tải tin tức về Cộng đồng Arizona.

TB.- Xin độc giả chờ xem kết quả của Tòa án LITCHFIELD PARK. Hiện tại Đồng bào đang tập trung trước tòa án. Có sự hiện diện của ông Thị Trưởng và các nghị viên thầnh phố.

Ban Biên Tập Ba Cây Trúc

Bài Khác