Dạ tiệc tái tranh cử của DB LB Luo Correa

Dạ tiệc tái tranh cử của DB LB Luo Correa

​Nam Cali – Lúc 6 giờ chiều thứ Ba 26 tháng 3, 2018, BS Võ Đình Hữu, CT Hội Đồng Đại Biểu CĐNVQG/LBHK đã tham dự buổi dạ tiệc phát động chương trình tái tranh cử của Dân Biểu Liên Bang Lou Correa, người luôn luôn giúp đỡ và ủng hộ Cộng Đồng Việt Nam và CĐNVQG/LBHK.

Trong dịp này, đài SBTN đã phỏng vấn dân biểu và BS Võ Đình Hữu. Dân biểu Correa cho biết trong 20 năm qua, ông luôn luôn ủng hộ cuộc đấu tranh đòi Nhân quyền và Dân quyền cho Việt Nam.

BS Võ Đình Hữu cho biết  đã quen dân biểu Lou Correa 20 năm, và ngỏ lời cám ơn DB về những giúp đỡ CĐVN từ vị trí dân biểu Tiểu bang, Thượng Nghị Sĩ, Giám Sát Viên County và hiện nay là thành viên Ủy Ban Ngoại Giao của Hạ Viện Hoa Kỳ.

Hiên diện trong buổi dạ tiệc còn có nhiều vị dân cử, thương gia và các hội đoàn Mỹ, Mễ. Về phía Việt Nam có BS Võ Đình Hữu, đại diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ.

Buổi “Chiều Nhạc Yêu Nước” tại Litlle Sài Gòn đón chào nhạc sĩ Việt Khang

Chiều Chủ Nhật ngày 25/3/2018, một buổi đại hội văn nghệ mệnh danh “Chiều Nhạc Yêu Nước” do đài SBTN tổ chức tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ Westminster, Little Sài gòn với hàng ngàn người tham dự.

​Một số quan khách​

Westminster – Chiều Chủ Nhật ngày 25/3/2018, một buổi đại hội văn nghệ mệnh danh “Chiều Nhạc Yêu Nước” do đài SBTN tổ chức tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ Westminster, Little Sài gòn với hàng ngàn người tham dự.

​​TNS Janet Nguyễn trao bảng vinh danh

​      ​

BS Võ Đình Hữu ca ngợi và gắn huy hiệu cho Việt Khang

 

Mọi người đã hân hoan đón chào người nhạc sĩ trẻ tuổi Việt Khang với tinh thần đấu tranh cho Việt Nam được tự do và độc lập khỏi Tàu Cộng bằng âm nhạc với hai bài “Việt Nam Tôi Đâu” và “Anh Là Ai?”. Anh từng bị tù 4 năm, sau đó bị quản chế tại gia. Nhờ sự vận động của người Việt tại hải ngoại, và qua TNS John McCain, chính phủ Hoa Kỳ can thiệp và anh đã được định cư tại Hoa Kỳ.

Nhiều đại diện dân cử, cộng đồng, đoàn thể, nhân sĩ đã lên phát biểu chào mừng, trong đó có BS Võ Đình Hữu, CT HĐĐB Cộng Đồng NVQG Liên Bang Hoa Kỳ.

Các đoàn Văn Nghệ địa phương đã tham gia trình diễn hết sức sôi động. Nhạc sĩ Việt Khang bày tỏ lòng biết ơn và rất xúc động trước sự đón tiếp nồng hậu và đông đảo của đồng bào mọi giới với nhiều cảm tình.

LỄ TƯỞNG NIỆM HAI BÀ TRƯNG TẠI ORLANDO – BÀN GIAO CĐVN TRUNG TÂM FLORIDA

Vào trưa thứ Bảy, 24/3/2018, một buổi lễ tưởng niệm Hai Bà Trưng được Cộng Đồng Việt Nam Trung Tâm Florida tổ chức long trọng tại Women Club, Livingston Ave, Orlando.

Tham dự có đại diện Cộng Đồng, Đoàn Thể, Nhân sĩ và đồng hương tại Orlando, Tampa và nhiều nơi khác.

 

​​

             Bàn giao BCH                                                                       Tân Ban Chấp Hành

 

 

Hoạt cảnh 2 bà                                                 Đại diện Cộng Đồng Liên Bang và TB

Sau nghi lễ chào quốc kỳ Việt Mỹ và phút mặc niệm do Toàn Quốc Quân Kỳ Trung Tâm Florida phụ trách là phần tưởng niệm Hai Bà với phần dâng hương, tế nữ, hợp ca, múa võ dân tộc, và đặc biệt màn hoạt cảnh lịch sử Khởi Nghĩa của Hai Bà rất cảm động mang nhiều ý nghĩa.

Kế đó là phần bàn giao giữa Cộng Đồng Việt Nam Trung Tâm Florida nhiệm kỳ 2016-2018 (chủ tịch là Nguyễn Quốc Hùng) và tân BCH nhiệm kỳ 2018-2020, chủ tịch là DS Nguyễn Minh Ngọc, PCT Kỹ sư Trương Quang Hiếu, CT Hội Đồng Đại diện là anh Nguyễn Thanh Thụy. Sau đó là phần hưởng lộc hai Bà/

BÀN GIAO CỘNG ĐỒNG NVQG TAMPA BAY

Tampa Bay – Ngày 11 Tháng 3 năm 2018 tại nhà hàng Loon Fong, Pinellas Park, Tampa Bay, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Tampa Bay đã tổ chức lễ bàn giao và ra mắt tân BCH nhiệm kỳ 2018-2020. Tham dự có khoàng 200 đồng hương và đại diện CĐ, đoàn thể trong đó có LM Phạm Văn Chính, BS Đỗ Văn Hội, CT Hội Đồng Chấp Hành CĐNVQG Liên Bang Hoa Kỳ và Phu nhân.

BS Nguyễn Thanh Mỹ, Chủ Tịch BCH nhiệm kỳ 2016-2018 đã trình bày những sinh hoạt trong hai năm qua với rất nhiều công tác ngoài văn hóa, xã hội, chính trị…, CĐ còn tham dự biểu tình chống Tập Cận Bình, gây quỹ giúp thương phế binh, giúp hai trận bão Harvey và Irma. Sau đó là lễ bàn giao cho tân BCH là ông Nguyễn Sĩ Tiến. Tiền quỹ bàn giao khoảng 4000 MK.

​   ​ 

Bàn giao: Ô Nguyễn Sĩ Tiến (2), BS Thanh Mỹ (3)            Tặng quà cho những tình nguyện viên

Sau lễ bàn giao là phần ẩm thực do BCH khoản đãi, trong không khí vui tươi và phấn khởi.

PV/CĐLB (Quý Cộng Đồng nào có tin tức sinh hoạt xin gửi về chúng tôi, format Doc, hình ảnh có chua)

Bài Khác