Chân dung “thầy CS” và Thầy …rất bình thường ở mọi nơi trên trái đất

Chân dung “thầy CS” và Thầy …rất bình thường ở mọi nơi trên trái đất
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnh và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Ngoc Nhi NguyenTheo dõi

*** Người vs Ngợm ! Thầy vs Thú !!
– Người trong hình 1 là Thầy dạy Địa Lý tên Scott Beigel , của trường trung học Douglas High School ở Florida , Mỹ .
Khi 1 tên điên cầm súng đến trường bắn bừa bãi vào học sinh , mặc dù lúc đó bản thân Thầy Beigel đã an toàn núp trong lớp học có khóa của mình , Thầy đã vội vàng chạy ra mở cửa khi có tiếng học sinh kêu cứu .
Thầy Beigel đã cứu được nhiều học sinh khi kéo các em vào lớp mình núp lại , nhưng khi bản thân Thầy chạy trở ra để khóa cửa lớp cho an toàn thì Thầy đã bị tên sát nhân kia bắn chết !
Thầy Beigel đã không ngần ngại hy sinh cả tánh mạng để cứu học sinh của mình . Thầy xứng đáng được gọi là anh hùng , là người Thầy vĩ đại !
– Người trong hình 2 là ” Thầy ” Phó Hiệu trưởng , tên Phạm Tấn Hạ , của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn của Việt Nam .
Khi 1 học trò ngoan và giỏi của ” Thầy ” là cô Trương Thị Hà đi biểu tình chống Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng ( để bảo vệ cho Tổ Quốc và quyền lợi của toàn dân Việt Nam , trong đó có cả ” Thầy ” ! ) bị công an bắt và đánh đập thì ” Thầy ” đã ngoảnh mặt làm ngơ !
Mặc cho học trò mình khóc lóc cầu xin giúp đỡ vì bị bắt và bị đánh đập oan ngay trước mặt mình , ” Thầy ” Hạ chỉ biết đứng thộn ra như con phỗng và lắp bắp mấy chữ ” Tôi không biết Luật ” chứ chẳng nói được câu nào ra hồn . >:(
Không những không hy sinh tánh mạng để cứu học trò của mình mà 1 câu nói đúng lương tâm và nhân văn ” Thầy ” Hạ cũng không nói nổi ! Khi thấy nữ học sinh của mình bị công an tát bốp vào mặt ” Thầy ” cũng không nói được 1 câu là ” Xin anh đừng đánh các em , em là nữ lại không có tội gì ” . Nói 1 câu như vậy thì có hại gì cho ” Thầy ” đâu mà ” Thầy ” cũng không dám nói ??
Đã vậy ” Thầy ” Hạ lại còn bất nhẫn ký vào văn bản do công an đã soạn sẵn để tiếp tay đổ tội lên đầu học sinh của mình nữa mới là tàn độc !! >:(
Nước Mỹ vĩ đại là nhờ có những Thầy Cô giáo không những là Người mà còn là ANH HÙNG , dám hy sinh bảo vệ học trò của mình trước tình huống nguy hiểm .
Còn Việt Nam lụn bại vì có những loại thầy cô giáo không xứng làm người , hành xử thua loài cầm thú !! Thú vật nó còn biết bảo vệ đồng loại trước hiểm nguy !! >:( >:(