Cảnh sát Nebraska khám phá 50 pound cần sa trong xe của cặp người Việt

Cảnh sát Nebraska khám phá 50 pound cần sa trong xe của cặp người Việt

.

Cần sa bị tịch thu (Nebraska State Patrol)

NORTH PLATTE – Cảnh sát thuộc lực lượng Tuần Tra Tiểu Bang Nebraska (Nebraska State Patrol, NSP) đã bắt hai người gốc Việt và tịch thu 50 pound (22.7 kg) cần sa thuộc hạng phẩm chất cao được tìm thấy trong xe bị chặn trên Quốc Lộ I-80 gần thị xã North Platte.

Ông Joe Nguyễn và bà Hồ Thị Thanh (Nebraska State Patrol)

Vụ bắt xảy ra vào khoảng 1:30 trưa thứ Hai, 21 tháng 1, 2019. Một cảnh sát viên công lộ đã quan sát một chiếc Chevrolet Malibu đời 2018 chạy về hướng đông trên Quốc Lộ I-80. Vì xe này không bật đèn signal khi đổi làn đường trên xa lộ, cảnh sát viên đã chớp đèn và yêu cầu xe tắp vào lề. 

Do nghi ngờ có hoạt động phi pháp, cảnh sát đã yêu cầu được kiểm tra bên trong chiếc xe. Sau đó cảnh sát khám phá 50 pound cần sa hạng cao được giấu trong những bao rác lớn nằm trong cốp xe. Mỗi túi cần sa đã được hút hết không khí để giữ cho cần sa bảo quản chặt chẽ.

Tin của cảnh sát cho biết người lái xe là bà Hồ Thị Thanh, 51 tuổi, và người ngồi bên cạnh là ông Joe Văn Nguyễn, 56 tuổi. Cả hai đều từ thị xã Westminster, tiểu bang Colorado.

Cảnh sát không cho biết mối liên hệ giữa hai người. Họ bị bắt vì tội sở hữu trên một pound cần sa với ý định phân phối. Bà Thanh và ông Joe đã bị đưa vào nhà giam Lincoln County Jail. Không rõ họ có được đóng tiền thế chân tại ngoại hôm thứ Ba hay không

Nguồn: Viễn Đông

Bài Khác