Bác Sĩ Daniel Trương tái đắc cử chủ tịch Hiệp Hội Parkinson Quốc Tế

Bác Sĩ Daniel Trương tái đắc cử chủ tịch Hiệp Hội Parkinson Quốc Tế

.

Bác Sĩ Daniel Trương. (Hình: Longo Communications)

FOUNTAIN VALLEY, California – Bác Sĩ Daniel Trương vừa tái đắc cử chức chủ tịch của Hiệp Hội Parkinson Quốc Tế (IAPRD) tại cuộc Hội Thảo Parkinson Thế Giới lần thứ 24 ở Canada.

Theo thông cáo của Longo Communications, ông là người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Viện Nghiên Cứu Parkinson tại bệnh viện Orange Coast Memorial ở Fountain Valley.

Tại hội thảo ở Montreal, Canada, Bác Sĩ Daniel tái đắc cử và sẽ tiếp tục làm chủ tịch của IAPRD thêm bốn năm nữa. Ông cho biết trong nhiệm kỳ mới này, ông sẽ tìm cách để mời nhiều bác sĩ giải phẫu thần kinh, bác sĩ tâm lý và nhiều chuyên gia y tế khác gia nhập IAPRD.

“Tôi rất vinh hạnh vì một lần nữa được chọn thành chủ tịch của IAPRD. Tôi và các đồng nghiệp sẽ tìm cách để tạo ra những cuộc thảo luận sôi nổi, có kết quả tích cực và hy vọng điều đó sẽ giúp chúng ta cải thiện đời sống của những người bị Parkinson hay các bệnh rối loạn thần kinh khác.

Bác Sĩ Daniel Trương là tác giả và đồng tác giả của hơn 160 nghiên cứu, cũng như sách. Ông đã phát hành sáu quyển sách và một quyển được dịch ra nhiều ngôn ngữ. Ông còn nhận được giải thưởng Franz Burda của nước Áo vì chế ra mô hình rung cơ bắp của động vật.

Nguồn: Người Việt

Bài Khác