An Giang: Hai công an đánh hàng xóm nhập viện

An Giang: Hai công an đánh hàng xóm nhập viện

.

Cảnh ông Hải bị hai ông Linh và Luân dùng chân tấn công liên tục vào người khi ông này bị đập té xuống nền gạch trong sân nhà.(Hình: Tuổi Trẻ cắt từ clip)

AN GIANG, Việt Nam – Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc nhậu chung, hai anh em ruột là cán bộ công an ở thành phố Châu Đốc đã đuổi đánh người hàng xóm đến chấn thương phải nhập viện.

Ngày 11 Tháng Hai, 2019, nói với báo chí, ông Bùi Bé Tư, giám đốc Công An tỉnh An Giang, cho biết đã yêu cầu đình chỉ công tác đối với Thượng Úy Nguyễn Duy Linh, Đội Cảnh Sát Hình Sự Công An thành phố Châu Đốc và Thiếu Úy Nguyễn Minh Luân, Đội Cảnh Sát Quản Lý Hành Chính Công An thành phố Châu Đốc do “có mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau” với ông Đỗ Văn Hải (41 tuổi, phường Vĩnh Mỹ, Châu Đốc), làm nghề vá vỏ xe.

Theo báo Một Thế Giới, vào khoảng 5 giờ chiều ngày 6 Tháng Hai (Mùng 2 Tết), trong tiệc nhậu, giữa hai anh em ông Linh và Luân(Luân là em ruột của Linh) xảy ra mâu thuẫn với ông Hải nên rượt đánh ông này về tận nhà.

Ông Hải chạy kịp về nhà nhưng vẫn bị hai anh em ông Linh và ông Luân sang tận nhà để kiếm chuyện. Lúc này, một phụ nữ kéo tay ông Hải vào trong rồi khép cổng lại.

Sợ bị đánh, ông Hải vào bên trong lấy đoạn thanh sắt chạy ra nhằm phòng hờ tự vệ khi bị hàng xóm là hai cán bộ công an vốn được huấn luyện chuyên nghiệp về cách tấn công dân thường. Không ngoài dự đoán của ông Hải, nghĩ gia đình toàn là công an nên không chịu lép, cả hai anh em ông Linh và ông Luân cùng xông vào nhà ông Hải quyết đánh ông Hải cho bằng được.

Ông Hải sau khi bị hành hung đã được chuyển lên Bệnh Viện Chợ Rẫy khám chữa. (Hình: Tuổi Trẻ)

Ngay sau đó, Thượng Úy Linh và Thiếu Úy Luân đã xông vào nhà ông Hải đá vào người ông Hải khiến ông này té xuống nền gạch trong sân nhà rồi dùng tay, chân và côn 3 khúc đánh tới tấp vào mặt rồi sau đó dùng chân đạp ông Hải rất lâu mới bỏ đi. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh ghi lại.

Ông Hải được người nhà chuyển đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, nặng nhất là vùng mũi. Do chấn thương khá nặng nên phải chuyển lên Bệnh Viện Chợ Rẫy (Sài Gòn) chữa trị.

Nói với báo Một Thế Giới, ông Hải cho biết khi về nhà, ông sẽ gặp nhà báo để trình bày chuyện mâu thuẫn giữa mình và hai sĩ quan công an nói trên, và chuyện mình bị đánh như thế nào. Thế nhưng, vào sáng 12 Tháng Hai, khi phóng viên liên lạc lại thì ông Hải từ chối gặp và cung cấp thông tin.

“Hai chiến sĩ công an này là anh em ruột của nhau và rất thân thiết với gia đình người bị đánh. Sau khi sự việc vừa xảy ra, chúng tôi đã xử lý bằng cách đình chỉ công tác đối với hai cán bộ này để xác minh làm rõ nguyên nhân. Khi có kết quả xác minh, tôi sẽ cho người nào đánh ông Hải gây thương tích nghỉ việc ngay, người còn lại cũng phải chịu hình thức kỷ luật thích đáng,”ông Bé Tư nói.

Nguồn: Người Việt

Bài Khác