ỦY BAN CHỐNG VĂN HÓA TÔN GIÁO VẬN CỘNG SẢN

  ỦY BAN CHỐNG VĂN HÓA TÔN GIÁO VẬN CỘNG SẢN

Committee  Against  Cultural and Religious Communist Propaganda(CACRCP)

Địa chỉ văn phòng: Thánh Đường Little Sài gòn

10321 Bolsa Ave., Westminster CA 92683

Website: https://www.uybanchongvhtgvcs.com

Email: uybanchongvhtgvcs@gmail.com 

  Phone: 714‐468‐3409 – 714-403-4427 – 714-332-9243- Ns.347-481-8283

         ———————————-000————————————

Nhân dịp tưởng niệm ngày Quốc hận 30/4

THƯ KÊU GỌI

Đêm Thắp Nến Cầu Nguyện & Hát Nhạc Đấu Tranh Cho Mẹ Việt nam.

 

Kính gửi – Quí vị lãnh đạo các Tôn giáo giáo,các Dân tộc và Các tổ chức Đảng phái chính trị.

Quý nhân sĩ trí thức,Danh nhân,  Văn nghệ sĩ, Truyền thông báo chí

Tập thể chiến sĩ VNVH, Tổng hội cựu tù nhân Tôn giáo và chính trị

Đồng bào Việt nam chống cộng sản trong và ngoài nước.

 

 

Kính thưa đồng bào Việt nam tại Quốc Nội & Hải Ngoại.  Đảng cộng Sản đã cai trị toàn bộ Tổ Quốc chúng ta trong 43 năm qua với một kết quả rõ ràng có thể tóm gọn  trong sáu chử là: “Hèn Với Giặc Ác Với Dân”. Nên cuối cùng là giao Giang Sơn Việt nam cho Giặc Tàu vào năm 2020 qua cái gọi là Mật Ước Thành Đô được ký kết năm 1990 tại tỉnh Tứ Xuyên Trung Quốc.

 

Đứng trước hiểm họa mất nước về tay Giặc Tàu cũng như để nói với Mẹ Việt nam rằng chúng con vẫn còn đây! Và nói với Đảng cộng sản trong nước rằng: Những người Việt tỵ nạn Cộng sản tại Hải ngoại vẫn giữ vững lập trường đấu tranh chống Cộng sản cho đến ngày Dân tộc Việt nam hoàn toàn tự do..

Chúng tôi, UBCVHTGVCS kêu gọi đồng bào trong Quốc Nội & Đồng hương tỵ nạn Cộng sản tại Hải Ngoại cùng UBCVHTGVCS chúng tôi làm hai (2) điều sau đây: Để tưởng niệm ngày Quốc hận 30/4.

 1. Những người con của Mẹ Việt nam tỵ nạn Cộng sản tại Hải Ngoại, hãy về Thủ Đô người Việt tỵ nạn để cùng hiệp thông với đồng bào Việt nam tại Quốc nội “Thắp Nến Cầu Nguyện & Hát Nhạc Đấu Tranh Cho Mẹ Việt nam” từ 7 giờ tối đến 10 giờ tối ngày 29/4/18 và cũng là sáng 30/4/18 tại Việt nam, để ủng hộ và yểm trợ đồng bào Việt nam tại Quốc nội đứng lên, thể hiện tình thần Dân tộc đấu tranh chống lại chế độ độc tài Cộng sản đã “Buôn dân bán nước”cho Tàu cộng.
 2. Những người con của Mẹ Việt nam tại Quốc nội đã chịu sự đàn áp bóc lột ngược đãi khổ đau dưới chế độ Cộng sản vô thần qua nhiều năm. Nhân dịp tưởng niệm ngày Quốc hận 30/4. Đồng bào tại Quốc nội hãy ở trong Nhà Mình từ 5 giớ sáng đến 5 giờ chiều, để biến những các Thành Phố tại Việt nam thành những Thành Phố Chết từ Bắc chí Nam trong vòng một ngày. Sau 5 giờ chiều. Đồng bào “Bận áo trắng” cùng đi chung với các tín đồ Cao Đài Mặt Đồ Trắng. Đồng bào sẻ đi vào các nơi cơ sở Tôn giáo của mình để Cầu Nguyện cho Mẹ Việt nam sớm được tự do. tại Thánh Thất, Chùa, Nhà Thơ hoặc các nhóm nhỏ. Để cùng nhau đấu tranh  bất bạo động đối với  Đảng Cộng Sản. Đây là cách Đồng bào Quốc nội thể hiện tinh thần đấu tranh của mình. Gửi đi một thông điệp cho Quốc tế và đồng hương tỵ nạn Cộng sản tại Hải ngoại biết được tinh thần đấu tranh của Đồng bào Quốc nội luôn sẳn sàng sát cánh với đồng hương tại Hải ngoại. “Thực hiện cuộc đấu tranh Bảo vệ văn hóa lịch sử, Dân tộc Tôn giáo và biên cương lảnh thổ Việt nam”!

Vì sự sống còn của Mẹ Việt nam quê hương đất tổ thân thương của chúng ta. UBCVHTGVCS chúng tôi kêu gọi đồng bào Việt nam từ Quốc nội cho đén Hải ngoại sắp xếp bỏ chút ít thời gian để đáp ứng lời kêu gọi của UBCVHTGVCS. Và hãy làm gì đó đối với vận mệnh đất nước và Dân tộc Việt nam của chúng ta trong dịp tưởng niệm ngày 30/4. Để tưởng nhớ những anh anh hùng Quân lực Việt nam Cộng hào đã vì Quốc quên than và hàng triệu đồng bào Việt nam đã thiệt mạng trong chiến tranh hay trên đường vượt biển, vượt biên tỵ nạm. “Hồn thiên sông núi, ông bà tổ tiên” Đang lắng nghe và dòm ngó trong chờ bạn. Hãy làm gì đó cho đồng bào Việt nam thân yêu của chúng ta !

Trân trọng quý mến,

TM/UBCVHTGVCS

 1. Mục sư. Nguyễn Công Chính
 2. Nhân sĩ. Phạm Trần Anh
 3. Mục sư. Lê Minh
 4. Nhân sĩ. Cao Gia (Trúc Giang)
 5. Nhân sĩ. Phan Kỳ Nhơn
 6. Nhân sĩ. Nguyễn Văn Tánh
 7. Kỷ sư. Nguyễn Thế Phong
 8. Kỷ sư. Trần Thanh Tùng
 9. Giáo sư. Nguyễn Chính Kết
 10. Giáo sư. Dương Trùng Dũng
 11. Tù nhân lương tâm. Đoàn Hưng
 12. Nhà hoạt động NQ. Nguyễn Thị Kim Ngân.
 13. Khối 8406. Vũ Hoàng Hải
 14. Giáo sư. Nguyễn Bảo
 15. Kỷ sư. Trương Tấn Tùng.
 16. Nhân sĩ. Nay Rong
 17. Nhân sĩ. Lưu Văn Tươi
 18. Nhân sĩ. Phan Tấn Ngưu.
 19. Nhà báo Nguyễn Quang Khải
 20. Pts. Trần Viết Hùng
 21. Nhân sĩ. Trần Văn Đông
 22. Nhân sĩ Lê Văn Tươi
 23. Nhân sĩ. Nguyễn Trung Châu
 24. Nhân sĩ. Trần Văn Thành
 25. Nhân sĩ. Vũ Huynh Trưởng
 26. Nhân sĩ Phạm Hữu Sơn
 27. Tu sĩ. Huỳnh Kim
 28. Linh mục. Nguyễn Công Thanh
 29. HT. Thích Nguyên Trí
 30. Kỷ sư. Trương Vinh
 31. Bác sĩ. Võ Đình Hữu
 32. Nhà báo. Chu Tất Tiến.
 33. Hội phụ nữ Nhân quyền. Trần Thị Hồng.
 34. Hạu duệ VNCH. Trương Văn Long

Bài Khác